Givral là một thương hiệu bánh trung thu danh tiếng của Sài Gòn với bề dày lịch sử 73 năm (tính đến năm 2022). Givral ra đời vào đầu những năm thập niên 50 được một ông chủ người Pháp tên là Alain Portier sáng lập, Givral thực sự mang tinh tế tao nhã của nền văn hóa ẩm thực nước Pháp, làm đắm say biết bao thế hệ những người tiêu dùng Việt.

8

Trong 73 năm qua, bánh trung thu Givral nổi bật trên thị trường vào những dịp trung thu hàng năm, là thương hiệu bánh HƯỚNG ĐẾN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG. Nói đến Givral là nói đến dòng bánh tươi, hạn sử dụng ngắn ngày, hoàn toàn không có các chất phụ gia bảo quản có hại cho sức khỏe. Được tuyển chọn từ những nguồn nguyên liệu hoàn hảo và tinh khiết nhất. Cầm trên tay những chiếc bánh trung thu Givral luôn mang đến cho bạn cảm giác sang trọng, cao cấp, tươi mới, vừa dịu dàng, hương vị cũng tinh tế, mà còn đảm bảo cho bạn sức khỏe và nguồn năng lượng mà bạn luôn mong ước.

11

Khi đến với Givral, Không chỉ bạn được thưởng thức bánh trung thu, mà bạn có thể thưởng thức thêm các loại bánh tươi cao cấp như bánh sinh nhật, bánh cưới, bánh kem, bánh sự kiện, các loại bánh nướng và bánh mì… Để khách hàng được tiếp cận dễ dàng hơn, Givral đã đầu tư hệ thống phân phối với hơn 51 cửa hàng tại 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong thời gian tới, Givral sẽ tiếp tục mở rộng thêm hệ thống cửa hàng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn